Vui Tết Trung thu năm học 2022-2023 của các bé Trường Mầm non Vàng Anh

Chiều ngày 09/9/2022, Trường Mầm non Vàng Anh đã phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh các nhóm, lớp tổ chức thành công chương trình " Vui Tết Trung thu năm học 2022-2023" cho các bé của nhà trường với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

“Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Thế là một mùa Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Thực hiện theo Công văn số 560/PGD&ĐT ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lợi về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2022; chiều ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8/2022 âm lịch) Trường Mầm non Vàng Anh đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu năm học 2022-2023” cho các bé tại trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống, nhân văn.

Với mong muốn mang đến cho tất cả các bé của Trường Mầm non Vàng Anh niềm vui, nụ cười, ghi lại dấu ấn một mùa trung thu thật ý nghĩa. Nhà trường đã tham mưu với UBNN xã Vĩnh Hưng A, phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ; hội từ thiện Phật Giáo tỉnh Bạc Liêu tặng 70 phần quà cho các bé thuộc gia đình khó khăn trị giá mỗi xuất quà là: 50.000 đồng.

Sau phần tặng quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt, tất cả các bé và đại diện PHHS các nhóm lớp đã cũng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ, học sinh các lớp của Trường Mầm non Vàng Anh, màn múa lân của các cháu lớp lá 2.

Kết thúc Chương trình “ Bé Vui Tết Trung thu năm học 2022-2023” tất cả các bé ở các nhóm lớp đã cùng nhau liên hoan, phá cỗ Trung thu rất hào hứng và vui vẻ.

Tác giả: Võ Mỹ Tiên