Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 71
Năm 2022 : 3.725
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Vàng Anh tổ chức “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 20/11/2019 trường Mẫu giáo Vàng Anh đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé.

Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

 

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Các giáo viên trường Mẫu giáo Vàng Anh vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan