Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 42
Năm 2022 : 2.874
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Vàng Anh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

 

Thực hiện Hướng dẫn số 1436/SGDKHCN-CĐGD ngày 25/9/2020 của Sở Giáo dục, khoa học và công nghệ - Công đoàn Giáo dục tỉnh Bạc Liêu về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lợi, ngày 17/10/2020 Trường Mẫu giáo Vàng Anh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hội nghị đã được nghe các báo cáo như: Báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong trường học.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021.Trường Mẫu giáo Vàng Anh bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan