TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNG ANH CHỈNH TRANG, VỆ SINH KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CHÀO ĐÓN MỪNG XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Thực hiện công văn số 48/PGDĐT ngày 19/01/2021 của Phòng GDĐT về việc chỉnh trang, vệ sinh khuôn viên trường học, tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh. Trường Mẫu giáo Vàng Anh tổ chức buổi lao động, vệ sinh đón chào năm mới và đồng thời tăng cường phòng, chống dịch bệnh.

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc bảo vệ môi trường “ Xanh – Sạch – Đẹp” văn minh, tạo nên một diện mạo mới với phương châm “ Vì một môi trường không có rác và sống hoài hòa với thiên nhiên”. Vào ngày 23/01/2021 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tiến hành dọn vệ sinh, làm cỏ, thu gom rác, trang trí trong và ngoài khuôn viên trường; giáo viên các lớp còn trang trí cây mai, cây đào trước mỗi lớp để đón chào năm mới. Các lớp tiến hành trang trí chỉnh trang, vệ sinh lớp đón chào mùa xuân mới và đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.