Năm 2024 : 1.390
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vàng Anh tổ chức Hội nghị nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2022 – 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 1175/HD-SGDKHCN-CĐGD ngày 26/8/2022 của Sở Giáo dục Khoa học công nghệ - Công đoàn giáo dục Hướng dẫn tổ chức Hội nghị nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2022 – 2023.

Ngày 24/9/2022 trường Mầm non Vàng Anh long trọng tổ chức Hội nghị Hội nghị nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2022 – 2023. Dự hội nghị có tập thể CBQL-GV-NV toàn trường; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, bà Võ Mỹ Tiên - Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân. Phát động phong trào của công đoàn năm học 2022-2023…

Sau các báo cáo là phần tham luận, thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn.

Bà Võ Mỹ Tiên - Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Hội nghị nhà giáo, CBQL, người lao động năm học học 2022 – 2023 của Trường Mầm non Vàng Anh đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công như mong đợi.

Tác giả: Võ Mỹ Tiên