Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 42
Năm 2022 : 2.874
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vàng Anh đón trẻ trở lại trường sau thời gian phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid 19; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi, ngày 21/02/2022, trường Mầm non Vàng Anh đã đón trẻ 5 tuổi trở lại trường.

Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay, dung dịch rửa tay khô, nước rửa tay và xà phòng rửa tay cho các  nhóm lớp. Nhà trường đã làm tốt công tác đón trẻ: Đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ tại cổng trường, yêu cầu phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang và không để phụ huynh vào trong sân trường, không tụ tập đông người trước cổng trường cũng như trong nhà trường. Vào lớp học trẻ được ngồi với khoảng cách dãn cách nhau. Đồ dùng vệ sinh cá nhân của trẻ cũng được nhà trường chuẩn bị mỗi trẻ một đồ dùng riêng có ký hiệu cá nhân để trẻ dễ nhận biết. Ngày đầu quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch kéo dài các trẻ đều có tâm lý phấn khởi, vui vẻ khi được gặp lại các bạn và cô giáo.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ khi đến trường, trường Mầm non Vàng Anh đã làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn khu vực xung quanh trường lớp. Trong và ngoài lớp học được các giáo viên, nhân viên trong nhà trường vệ sinh sạch sẽ. Đồ dùng học tập, ăn ngủ của trẻ được luộc, rửa, lau chùi phơi khô để đón trẻ quay trở lại trường học.

                                                                                                                                                                    Võ Mỹ Tiên


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan