Trường Mầm non Vàng Anh Chào mừng ngày Hội đến trường của bé năm học mới 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Vàng Anh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đồng chí Trần Thanh Vạn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Hưng A đã về dự lễ khai giảng. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện Ban ngành đoàn thể xã, cùng Ban đại diện cha mẹ trẻ.

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Vàng Anh đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm trẻ  vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 290 trẻ. Cùng với đó, Trường mầm non Vàng Anh sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Bà Võ Mỹ Tiên nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non Vàng Anh đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT của huyện nói chung và trường Mầm non Vàng Anh nói riêng./.

Tác giả: Huỳnh Thị Thi