Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 42
Năm 2022 : 2.874
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM "NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"

 

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11” với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Trước ngày trọng đại này Trường Mẫu giáo Vàng Anh đã tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, giáo viên các lớp tích cực đăng kí tham gia hội thi, thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh Nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến.  

Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho trẻ, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học. 

.

 

 

 

Ngoài ra còn có hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm đồ dùng đồ chơi nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy được tính sáng tạo, cải tiến các đồ dùng, nâng cao năng lực và chất lượng trong công tác giảng dạy để tạo ra hứng thú học tập cho trẻ.

 

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh đối với tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy.

 

Những thành tích trên đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu không ngừng vượt lên những khó khăn của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã, các bậc phụ huynh…, đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện; xin kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

 

                                                                                                      Lê Phú Văn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan