Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 74
Năm 2022 : 3.728
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "BÉ KHỎE VÀ THÔNG MINH" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ ngay tại trường cũng như để đáp ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngày 23/02/2018 Trường Mẫu giáo Vàng Anh tổ chức hội thi “ Bé khỏe và thông minh” tạo sân chơi giúp trẻ giao lưu thân thiện và tích cực hơn.

Hội thi bé bé khỏe và thông minh cấp trường năm học 2018-2019 gồm 03 phần thi phần thi giới thiệu; phần thi năng khiếu, sáng tạo; phần thi vận động giữa các lớp. Theo đó, mỗi lớp tham gia phần thi giới thiệu theo hình thức hát múa, thể dục nhịp điệu, đóng kịp….  Phần thi năng khiếu, sáng tạo như xây dựng mô hình; vẽ và tô màu một số chi tiết phụ; vẽ, cắt, xé dán. Nội dung, yêu cầu của 3 đề tài trên đều có ở các chủ đề trong Chương trình GDMN mà trẻ đã được thực hiện đến thời điểm tổ chức hội thi, phấn thi vận động với các nội dung phối hợp lăn bóng theo đường dích dắc, vượt chướng ngại vật và ném bóng vào rổ

Qua 3 phần thi các bé mầm non đã thể hiện được năng khiếu, sự tự tin mạnh dạn trong biểu diễn cũng như tính đoàn kết, nhanh nhẹn, hiếu động khi tham gia nhiệt tình trò chơi vận động. 

Để đạt được kết quả cao trong hội thi “Bé khỏe và thông minh” năm học 2018-2019, các lớp đã có sự chuẩn bị khá tốt cho các cháu về trang phục, vật dụng phục vụ cho các phần thi, đặc biệt là sự tập luyện khá kỹ về nội dung thi.

Kết quả sau 01 ngày tranh tài ở 03 phần thi như thi giới thiệu, thi năng khiếu sáng tạo, thi vận động. Giải nhất đã thuộc 02 lớp, lớp chồi 1 và lớp lá 5; giải nhì thuộc về lớp mầm và lớp lá 4; lớp lá 1 và lá 02 đạt giải 3.

Hội thi bé khỏe và thông minh đã kết thúc với nhiều giải thưởng, nhưng phần thưởng lớn hơn là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi./.

 


Tác giả: Mỹ Tiên
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan