Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 71
Năm 2022 : 3.725
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Vàng Anh long trọng tổ chức Lê khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, các cháu mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2018, Cô và trò trường Mẫu giáo Vàng Anh đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé".

 

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí Trần Thanh Vạn – Phó bí thư đảng ủy xã Vĩnh Hưng A, đồng chí Nguyễn Việt Thống - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hưng A và các đồng chí đại diện trạm y tế, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, các đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mẫu giáo Vàng Anh đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2018-2019, với một cơ sở vật chất mới khang trang, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường Mẫu giáo Vàng Anh sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan